Ngày đến:
Đêm:
Người lớn:
Trẻ em:

Đôi điều về Le Clos du Fil

Nằm ở cuối con ngõ nhỏ thuộc làng Văn Lâm, gần kề bến đò Tam Cốc, tỉnh Ninh Bình, khách sạn “Le Clos Du Fil" được xây dựng trên nền một xưởng thêu cổ của gia đình bà Ngân Đỗ, nổi tiếng không chỉ ở làng thêu truyền thống Văn Lâm mà còn ở nhiều địa điểm trên cả nước. Le Clos du Fil ra đời với sứ mệnh đem nghệ thuật thêu ren của làng Văn Lâm đến với du khách thế giới, nhằm gìn giữ và phát triển những giá trị văn hóa mà người cha để lại. Tại đây, du khách có thể tham quan khu vực xưởng thêu ngay tại tầng 1 của khách sạn, trò chuyện cùng bà Ngân Đỗ - truyền nhân đời thứ 2 của xưởng thêu cổ và được các nghệ nhân lành nghề hướng dẫn tự tay làm ra sản phẩm của riêng mình.
Xem tiếp

Phòng nghỉ

Tại Le Clos du Fil, chúng tôi mong muốn đem lại cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Vì vậy, tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, kèm với các dịch vụ cần thiết nhằm đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

Phòng Standard

Hướng ban công: Đồng lúa, núi, bề bơi hoặc thôn Văn Lâm
Diện tích: 35sqm

Phòng Superior

Hướng ban công: Đồng lúa, núi, bề bơi hoặc thôn Văn Lâm
Diện tích: 35-50sqm

Phòng Deluxe

Hướng ban công: Vườn và bể bơi ngoài trời
Diện tích: 50sqm

Phòng Premium

Hướng ban công: Núi, bể bơi ngoài trời và vườn
Diện tích: 50sqm

Phòng Suite

Hướng ban công: Đồng lúa, núi và làng quê
Diện tích: 70sqm

Ẩm thực

Bar

Thực đơn đồ uống của Le Clos du Fil cũng vô cùng phong phú. Du khách có thể lựa chọn một tách trà hay cafe thơm nồng để bắt đầu ngày mới, một ly nước ép quả mát lạnh giải khát sau một ngày vui chơi, một ly cocktail thưởng thức trên ghế dài tắm nắng cạnh bể bơi.

Nhà hàng

Các món ăn tại Le Clos du Fil được Bếp trưởng nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chí: Thực phẩm tươi ngon, hương vị đậm đà, hài hoà, thực đơn phong phú. Tươi ngon nhờ nguồn nguyên vật liệu phong phú được lấy trực tiếp hàng ngày tại địa phương.
Xem tiếp

Thư giãn

Dịch vụ spa

Khu vực Spa tại Le Clos du Fil được trang bị các phòng xông hơi ướt, xông hơi khô và 2 phòng massage đầy đủ tiện nghi. Le Clos du fil cũng cung cấp gói trị liệu massage cho những du khách có nhu cầu thư giãn sau nhiều ngày căng thẳng mệt mỏi.

Bể bơi

Khu vực bể bơi nằm ngay chính giữa khách sạn với diện tích gần 100m2. Với thiết kế không gian mở, bể bơi ngoài trời là nơi thư giãn lý tưởng trong những ngày hè nóng nực.
Xem tiếp

Trải nghiệm

Sứ mệnh của Le Clos du fil không chỉ là phát triển ngành nghề thêu truyền thống mà còn là lưu giữ và bảo tồn những giá trị văn hóa của vùng đất Ninh Bình. Đến với Le Clos du Fil, du khách có thể thưởng thức các hoạt động dân gian địa phương, tham gia vào những trải nghiệm thực tế cùng với người dân nơi đây.
Xem tiếp

Sợi Chỉ Nhỏ

Xem tiếp

Lớp học nấu ăn

Xem tiếp

Đánh giá khách hàng