1 giờ

Tại nhà hàng

Giá liên hệ

Nếu bạn là người yêu thích các món ăn Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho bạn bí quyết để tạo nên những món ăn vô cùng đơn giản và tinh tế. 

Du khách tham gia lớp học sẽ được tự tay thực hiện một món ăn yêu thích có trong thực đơn. Mỗi khóa học diễn ra trong vòng 60 phút, do chính đầu bếp tại Le Clos du Fil trực tiếp hướng dẫn. 

[vc_carousel_father arrow=”true” dot=”false” autoplay=”false” arrowclr=”#000000″][vc_carousel_son align=”left” image_id=”16464″ img_width=”100%”][/vc_carousel_son][vc_carousel_son align=”left” image_id=”15556″ img_width=”100%”][/vc_carousel_son][/vc_carousel_father]

Quy trình thực hiện

Trong lớp học nấu ăn này, quý khách sẽ chọn một món ăn trong thực đơn của chúng tôi. Một đầu bếp địa phương giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn các bước để thực hiện món ăn. Sử dụng các nguyên liệu trong vùng lân cận, khách sẽ thực hiện các món ăn của mình trong một căn bếp truyền thống của Việt Nam. Sau khi hoàn thành món ăn, khách có thể thưởng thức thành quả của mình trong nhà hàng của Le Clos du Fil.

Kết quả đạt được

  • Một cái nhìn thoáng qua về văn hóa ẩm thực Việt Nam
  • Khám phá các loại thảo mộc chỉ tồn tại ở đất nước nhiệt đới và là yếu tố chính tạo nên sự độc đáo trong món ăn
  • Thành công trong việc tự nấu các món ăn truyền thống phổ biến.

Khám phá những hoạt động khác

Sợi Chỉ Nhỏ

Tham quan làng Văn Lâm, chắc chắn du khách không nên bỏ qua lớp học thêu truyền thống để được các nghệ nhân lành nghề hướng dẫn làm ra sản phẩm thêu độc đáo của riêng mình.