Trải nghiệm một ngày bình thường theo một cách khác biệt

Hoạt động trong khách sạn

Sứ mệnh của Le Clos du Fil không chỉ là phát triển ngành nghề thêu truyền thống mà còn là lưu giữ và bảo tồn những giá trị văn hóa của vùng đất Ninh Bình. Đến với Le Clos du Fil, du khách có thể thưởng thức các hoạt động dân gian địa phương, tham gia vào những trải nghiệm thực tế cùng với người dân nơi đây.

Sợi Chỉ Nhỏ

Tham quan làng Văn Lâm, chắc chắn du khách không nên bỏ qua lớp học thêu truyền thống để được các nghệ nhân lành nghề hướng dẫn làm ra sản phẩm thêu độc đáo của riêng mình.

Lớp học nấu ăn

Nếu bạn là người yêu thích các món ăn Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho bạn bí quyết để tạo nên những món ăn vô cùng đơn giản và tinh tế. 

Tour du lịch

 

Đối với hầu hết khách tham quan, ấn tượng đầu tiên về Ninh Bình là phong cảnh tuyệt đẹp. Vùng đất này nổi tiếng với những dãy núi đá vôi khổng lồ và những hang động sâu, bí ẩn. Nhưng đó không phải tất cả những gì Ninh Bình có. Đạp xe qua các ngôi làng, đi dạo quanh cánh đồng lúa hay khám phá những điểm tham quan nằm ngoài những khu du lịch tấp nập, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng hương vị của vùng đồng quê Việt Nam đích thực với nhịp sống yên bình và con người thân thiện, nồng hậu

Tại Le Clos du Fil, chúng tôi luôn sẵn sàng tổ chức những tour du lịch trọn gói riêng ngắn ngày nhằm đáp ứng như cầu tham quan, khám phá của quý khách.